-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thỏa sức ăn các món chiên rán không cần dầu với nồi chiên Mishio MK41
Nồi chiên không dầu Mishio MK41 (4,4 lít) ứng dụng công nghệ Rapid Air với dòng không khí đối lưu lên tới 200ºC giúp thực phẩm được chín đều các mặt và chín đều từ ngoài vào trong với thời gian ngắn.
Tham khảo: Nồi chiên không dầu Mishio có tốt không? Có nên mua không?
Hình ảnh sản phẩm
Đặc biệt, công nghệ chiên chứa lượng chất béo ít hơn đến 80% và tiết kiệm 20% điện năng so với lò nướng thông thường.
Xem thêm:
- Gợi ý cách chế biến các món ăn với nồi chiên chân không
- Cách sử dụng nồi chiên không dầu hiệu quả, an toàn
Cơ chế làm chín thực phẩm bằng áp suất và khí nóng không cần dùng dầu của nồi chiên không dầu giúp chúng ta loại bỏ được mỡ thừa trong thực phẩm mang đến những món chiên hấp dẫn, không béo, đáp ứng nhu cầu thưởng thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Công nghệ chiên nướng chân không hiện đại
Ngoài ra, công nghệ chiên chân không, không cần sử dụng dầu ăn, không gây ra khói, không gây mùi, không lo cháy khét, không gây bỏng và không dầu nên vô cùng tiện lợi cho người nội trợ.
Nồi có khả năng chiên nướng nhiều món ăn
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
Nồi chiên không dầu Mishio hay còn gọi là nồi nướng chân không của thương hiệu Mishio được thiết kế tông màu đen sang trọng, kiểu dáng hiện đại, tinh tế, giúp tô điểm không gian bếp của bạn.
Dung tích 4.4 lít giúp bạn chiên gà vịt nguyên con
Phần thân nồi được sử dụng nhựa PP cao cấp với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Lòng nồi chống dính an toàn cho sức khỏe
Lòng nồi dung tích 4 lít được chế tạo từ thép không gỉ phủ lớp chống dính đã được kiểm định bởi trung tâm đo lường chất lượng 3 (QATest 3) nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.
Tham khảo: 3 bước vệ sinh nồi chiên không dầu đơn giản
Các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ
Thép không gỉ có khả năng thu nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn những loại thông thường, chống bám dính tạo điều kiện để thực phẩm được chín đều, lưu giữ hương vị và thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm.