-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Điện gia dụng Tuấn Hương
Địa chỉ: Số 317 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Bản đồ đường đi
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Thích hợp sử dụng trong gia đình, quán nước hay tại các cửa hàng
Không giống như các loại máy ép ly tâm truyền thống, máy ép BioChef 555 sử dụng công nghệ bảo vệ Enzyme (EPT), trục vít sẽ từ từ nghiền nát, bóp và dùng lực ép để tối đa hóa sản lượng nước trái cây.
Quá trình này giảm thiểu sự tiếp xúc của thực phẩm sống với nhiệt hoặc ma sát và cung cấp một loại nước ép cao cấp với các emzyme và chất dinh dưỡng được giữ nguyên.
Trục vít được nâng cấp để dễ dàng cuộn sản phẩm từ ống dẫn xuống và bắt đầu quá trình ép. Trục lớn hoạt động tốt cho phép ép các loại rau xanh như cần tây, cải xoăn...
Từ cùng một lượng nguyên liệu như nhau, máy BioChef 555 có thể tạo ra một lượng sản phẩm lớn hơn hẳn các dòng máy khác, giúp bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài...
Các dòng máy ép chậm ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng hơn so với các dòng máy dùng dao mài ly tâm trước đây, nhưng tại sao?
Máy ép chậm hoạt động trong một hệ thống gồm 3 giai đoạn: nghiền, ép và dùng lực, giảm thiểu tiếp xúc với lực và ma sát.
Máy ép gần như không có cặn và sau đó ép nó qua một màng lưới siêu mịn.
Với các dòng máy dùng lưỡi dao mài ly tâm trước đây thì khi thực phẩm được làm nóng và tiếp xúc với oxy, nó bắt đầu bị oxy hóa (nghĩ đến khi bạn cắt một quả táo và nó bắt đầu chuyển sang màu nâu) là kết quả của việc cấu trúc tế bào của các loại trái cây bị phá vỡ.
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây