Máy ép trái cây chậm BioChef 555 (Bạc+ Đỏ)-(Tặng quạt Thái Lan) -Hàng chính hãng

Thương hiệu: biochef | Mã SP: |
5.210.000₫ 5.990.000₫
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✅ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ÉP CHẬM TIÊN TIẾN NHẤT  Máy ép trái cây biochef 555 sử dụng công nghệ ép chậm giúp cho màu sắc trái cây nguyên vẹn, hương vị cùng vitamin tự nhiên trong hoa quả. Thích...
- +


Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0978 319 375 để được tư vấn miễn phí

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

✅ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ÉP CHẬM TIÊN TIẾN NHẤT 


Máy ép trái cây biochef 555 sử dụng công nghệ ép chậm giúp cho màu sắc trái cây nguyên vẹn, hương vị cùng vitamin tự nhiên trong hoa quả.

Thích hợp sử dụng trong gia đình, quán nước hay tại các cửa hàng

✅ TRỤC VÍT ĐƯỢC NÂNG CẤP ĐỂ DỄ DÀNG CUỘN HẾT NGUYÊN LIỆU, CHO NĂNG SUẤT NƯỚC ÉP TỐI ĐA MÀ KHÔNG CẦN TỐN NHIỀU THỜI GIAN :

Không giống như các loại máy ép ly tâm truyền thống, máy ép BioChef 555 sử dụng công nghệ bảo vệ Enzyme (EPT), trục vít sẽ từ từ nghiền nát, bóp và dùng lực ép để tối đa hóa sản lượng nước trái cây. 

Quá trình này giảm thiểu sự tiếp xúc của thực phẩm sống với nhiệt hoặc ma sát và cung cấp một loại nước ép cao cấp với các emzyme và chất dinh dưỡng được giữ nguyên.

Trục vít được nâng cấp để dễ dàng cuộn sản phẩm từ ống dẫn xuống và bắt đầu quá trình ép. Trục lớn hoạt động tốt cho phép ép các loại rau xanh như cần tây, cải xoăn...

Từ cùng một lượng nguyên liệu như nhau, máy BioChef 555 có thể tạo ra một lượng sản phẩm lớn hơn hẳn các dòng máy khác, giúp bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài...

✅ KHÔNG CHỈ NHIỀU NƯỚC MÀ THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG TRÁI CÂY VÀ RAU CỦ CŨNG GIỮ ĐƯỢC NGUYÊN VẸN :

Các dòng máy ép chậm ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng hơn so với các dòng máy dùng dao mài ly tâm trước đây, nhưng tại sao? 

Máy ép chậm hoạt động trong một hệ thống gồm 3 giai đoạn:  nghiền, ép và dùng lực, giảm thiểu tiếp xúc với lực và ma sát. 

Máy ép gần như không có cặn và sau đó ép nó qua một màng lưới siêu mịn.

Với các dòng máy dùng lưỡi dao mài ly tâm trước đây thì khi thực phẩm được làm nóng và tiếp xúc với oxy, nó bắt đầu bị oxy hóa (nghĩ đến khi bạn cắt một quả táo và nó bắt đầu chuyển sang màu nâu) là kết quả của việc cấu trúc tế bào của các loại trái cây bị phá vỡ.

Tin tức

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0978 319 375 để được tư vấn

Điện gia dụng Tuấn Hương

Địa chỉ: Số 317 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Bản đồ đường đi

Điện gia dụng Tuấn Hương

Địa chỉ: Số 317 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375, 84868228637
Bản đồ đường đi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978319375