-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
là một sản phẩm còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đối với những người "đạo" cơm thì trong mỗi bữa ăn không thể thiếu cơm trắng, tuy nhiên nếu bạn đang trong giai đoạn ăn kiêng, cần hạn chế thu nạp tinh bột thì việc phải "nhịn" cơm là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, nồi cơm điện tách đường ra đời như một giải pháp tối ưu cho người ăn kiêng thay cho nồi cơm điện thông thường. Đồng thời, nó cũng rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, điểm khác biệt ở nồi cơm điện tách đường đúng như tên gọi của nó. Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 được tập đoàn Nagakawa nghiên cứu, phát triển và áp dụng công nghệ gia nhiệt mạnh trong sản phẩm. Trong khi nấu cơm, hiện tượng phân tách đường, tinh bột và carbonhydrate xảy ra. Khoảng thời gian ngắn này, đường và tinh bột được tách ra khỏi gạo và đẩy lên khay chứa phía trên. Cơm thành phẩm ở phía dưới đã đạt độ phân tách đường và tinh bột, hàm lượng còn lại chỉ còn khoảng 15 - 20gr/100gr cơm.
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Nồi Cơm Điện Tách Đường Nagakawa NAG0120 - Giải pháp tối ưu cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường
Nồi thiết kế có thiết kế đặc biệt, nồi vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột với cơ chế nấu thông thường mà lại đảm bảo cơm vẫn giữ được độ thơm dẻo vốn có, không có hiện tượng nhão nát như một số sản phẩm hiện có mặt tại thị trường. Ngoài chức năng nấu cơm tách đường, nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 còn được biết đến như một chiếc nồi đa năng với 11 chức năng nấu, bao gồm: Nấu cháo, làm sữa chua, ninh hầm, hấp, nấu soup,...
Với chức năng nấu cơm bình thường, nồi vẫn bảo toàn được dinh dưỡng trong gạo. Để kích hoạt chức năng nấu cơm bình thường, bạn chỉ cần bỏ khay tách đường ra khỏi thực phẩm và chọn chế độ "NẤU CƠM" trên bảng điều khiển.
Bên cạnh công nghệ gia nhiệt mạnh trong khoảng thời gian ngắn, lồng nồi còn sử dụng công nghệ chống dính Teflon, đây là chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguyên lý hoạt động của Nồi Cơm Điện Tách Đường Nagakawa NAG0120
- Gia nhiệt: Chọn chế độ nấu cơm tách đường. Ở chế độ này, quá trình gia nhiệt lớn làm dẻo hóa gạo, nghĩa là chuyển hóa trạng thái gạo từ cứng sang dẻo. Quá trình gia nhiệt đã tách hợp tách hợp chất amylopectin ra khỏi gạo và hoà tan vào trong nước. Amylopectin là một thành phần cấu tạo tinh bột, có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh. Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, chúng có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu.
- Tách đường: Khi nước trong nồi sôi ở nhiệt độ cao, hợp chất Amylopectin tách khỏi gạo và hoà tan vào nước, nhiệt độ này được duy trì ổn định. Thời gian nước sôi tùy thuộc vào lượng gạo nấu.
- Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin ra khỏi gạo. Đẩy phần lớn đường và tinh bột trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm lại vào gạo.
- Nấu chín: Nồi cơm nấu cơm chín đều, dẻo thơm và không có hiện tượng chín không đều. Tỉ lệ lớn đường được giảm đi, phù hợp với người béo phì, bị bệnh tim mạch, tiểu đường và người đang trong giai đoạn ăn kiêng.
THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM
Tập đoàn Nagakawa có tiền thân là công ty Liên doanh Nagakawa Việt Nam, thành lập vào năm 2002 tại Vĩnh Phúc. Tập đoàn chuyên đầu tư máy móc, trang thiết bị để sản xuất máy điều hòa trong nước. Bằng việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, Nagakawa đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm như máy điều hòa, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị bếp,... với một giá cả vô cùng hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam. Tập đoàn Nagakawa đang tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, chứng khoán, đầu tư tài chính,... Trong đó, việc đầu tư sản xuất và cung ứng sản phẩm điều hòa công suất lớn phục vụ cho tất cả các công trình thương mại công nghiệp.