Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W để bàn
Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W là thiết bị nhà bếp không thể thiếu đối với người làm bánh. Máy được trang bị những tính năng siêu việt, giúp bạn đánh trứng, trộn bột, trộn...
Khuyến mãi cực lớn
Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W là thiết bị nhà bếp không thể thiếu đối với người làm bánh. Máy được trang bị những tính năng siêu việt, giúp bạn đánh trứng, trộn bột, trộn kem,…một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, để công việc làm bánh của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Mô tả máy đánh trứng Bluestone HMB 6381W
Máy màu trắng trang nhã, được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với giá đỡ thân máy để bàn giúp tăng hiệu quả khi sử dụng, để bạn không bị mỏi tay khi phải đỡ thân máy.
Vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp ABS, có khả chịu nhiệt tốt, không bị vỡ khi va đập. Chất liệu nhựa cứng được sơn sáng bóng, không bị bám bụi, tạo sự sang trọng và dễ dàng lau chùi khi cần thiết.
Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W có Que đánh siêu chắc chắn, phù hợp với các chức năng đánh bột, đánh trứng, trộn kem,…
Toàn bộ que đánh bột và tô chứa thực phẩm đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ, không sản sinh chất độc hại, không bị bào mòn theo thời gian, rất an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe và có thể sử dụng lâu dài.
Máy đánh trứng Bluestone HMB 6381W được điều khiển bằng các nút cơ: gồm nút trượt điều khiển tốc độ, nút tăng tốc với 5 tốc độ khác nhau, giúp bạn có thể thoải mái tùy chỉnh theo ý thích. Chức năng tăng tốc giúp bạn có thể gia tốc nhanh an toàn, giúp tăng tốc độ tối đa bất cứ lúc nào, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Với công suất máy lên tới 300W, giúp bạn có thể đánh trứng, trộn bột, đánh kem một cách nhanh chóng, tơi xốp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, giúp việc làm bánh của bạn được đơn giản và dễ dàng hơn.
Motor chất lượng tốt, giúp máy vận hành êm ái, ổn định, không bị rung khi chạy với tốc độ mạnh.
Có thể khẳng định rằng, bằng những tính năng siêu việt, thiết kế hiện đại, tiện lợi, máy đánh trứng để bàn Bluestone HMB-6318W đã là người bạn đắc lực của người thợ làm bánh hay các chị em nội trợ khác. Máy sẽ giúp bạn nhào bột, trộn kem, đánh trứng thật bông xốp, thật đều chỉ trong thời gian rất ngắn, mà không tốn công sức của bạn.
Tính năng nổi trội của máy đánh trứng HMB-6381W
Thiết kế sang trọng với giá đỡ thân máy tăng hiệu quả khi sử dụng.
Tô chứa thực phẩm bằng thép không gỉ 304 an toàn cho sức khỏe.
2 bộ dụng cụ dùng cho các chức năng đánh trứng, nhào bột và trộn các loại thực phẩm khác, an toàn cho người sử dụng.
Công suất mạnh 300W với 5 tốc độ đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau, vận hành êm ái.
Chức năng gia tốc nhanh và an toàn giúp tốc độ tăng tối đa bất cứ lúc nào.
Thông số kỹ thuật Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W
Hiệu điện thế: 230V/50Hz
Công suất máy: 300W
Tốc độ: 5
Chức năng tăng tốc: Có
Que đánh: Có
Thố đánh trứng: Có
Khối lượng sản phẩm: 2.37kg
Hướng dẫn sử dụng Máy đánh trứng Bluestone HMB-6381W chuyên dụng và gia đình
Đảm bảo nút trượt điều khiển tốc độ đang ở vị trí “0”, sau đó mới cắm điện.
Gạt nút trượt điều khiển đến tốc độ mà bạn muốn. Có 5 tốc độ. Máy sẽ bắt đầu hoạt động và tốc độ sẽ tăng 25% nếu nhấn nút tăng tốc bất cứ lúc nào.
Thời gian vận hành máy cho mỗi lần đánh không nên vượt quá 5 phút. Sau đó nên dừng máy tối thiếu là 20 phút giữa hai lần hoạt động liên tục. Khi nhào men làm bánh, đầu tiên nên để ở mức độ thấp nhất sau đó tăng dần để có thành phẩm tốt nhất.
Sau khi sử dụng xong, chuyển nút trượt tốc độ về vị trí 0, rút dây điện ra khỏi ổ cắm.
Nhấn và giữ nút khóa/mở và kéo thân máy về phía sau, sao cho đến khi thân máy được khóa vào vị trí nằm nghiêng.
Nếu cần thiết bạn có thể vét phần thừa của thực phẩm từ que đánh hay móc nhào bằng muỗng nhựa hay muỗng gỗ.
Giữ que đánh hay que trộn bằng một tay và nhấn mạnh nút mở bằng tay kia để tháo que đánh và que trộn a khỏi máy.
Máy có thể được sử dụng với chức năng cầm tay mà không cần đến khung giá đỡ.
Mẹo vặt
Những nguyên liệu ướp lạnh như bơ và trứng phải được để ở nhiệt độ phòng trước khi đánh.
Loại bỏ vỏ trứng hay trứng hư, đập trứng vào tô riêng và sau đó trộn vào hỗn hợp.
Không đánh quá lâu.
Bắt đầu đánh ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần đến tốc độ theo yêu cầu của công thức.
Điều kiện khí hậu, nhiệt độ thay đổi theo mùa, nhiệt độ của thành phần cấu tạo và sự khác nhau về kết cấu ở từng khu vực góp phần làm cho yêu cầu về thời gian đánh và kết quả đạt được khác nhau.