-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Điện gia dụng Tuấn Hương
Địa chỉ: Số 317 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Bản đồ đường đi
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Kiểu dáng hiện đại và sang trọng.
Sử dụng nguyên liệu thép không gỉ
Quai nồi dạng đũa
Kết cấu đáy nồi gồm 3 lớp
Kiểu dáng hiện đại và sang trọng.
Sử dụng nguyên liệu thép không gỉ
Quai nồi dạng đũa
Kết cấu đáy nồi gồm 3 lớp
Bộ nồi hấp Fivestar 3 đáy 26cm là dụng cụ làm chín thực phẩm bằng hơi, giúp bạn chế biến các món ăn hấp thơm ngon và bổ dưỡng gia đình. Khi đặt thực phẩm đã ướp gia vị vào xửng hấp, nhiệt từ nồi hấp sẽ tỏa đều, gia vị thấm sâu vào trong thức ăn, mang đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.
Nồi hấp Fivestar phi 26cm có thể sử dụng trên bếp từ
Bộ nồi hấp Fivestar 3 đáy 26cm với thiết kế 3 đáy, nắp đậy kín, thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, luôn giữ thực phẩm không bị mất vitamin và tăng chất dinh dưỡng. Các món gà, cá, rau, củ, các loại bánh, xôi,... được chế biến chỉ trong thời gian ngắn mà không cần dùng nhiều dầu mỡ và nước.
Nồi hấp được hấp nóng chỉ trong một thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bạn có thể đổ thêm nước một cách dễ dàng mà không cần mở nắp trong suốt thời gian hấp.
Khay hấp cỡ vừa (26cm) nên thích hợp hấp nhiều thực phẩm cùng lúc
Xứng hấp có lỗ thoát hơi rộng, giúp thực phẩm nhanh chín mà ráo nước
Ngoài ra nồi hấp này còn có thể sử dụng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ.Hấp được nhiều loại thực phẩm cùng lúc.
Chất liệu thân nồi được làm bằng thép không gỉ cao cấp ngoại nhập, bền theo thời gian. Bộ sản phẩm bao gồm 1 nồi size 26cm và 1 xửng hấp size 26cm ,tiện lợi cho nhu cầu nấu ăn của gia đình.
Nắp nồi bằng kính thuỷ tinh cao cấp giúp chúng ta thấy được thức ăn trong quá trình nấu mà không cần mở nắp, hạn chế tối đa việc thất thoát lượng vitamin và khoáng chất .
Vung kính trong suốt nên dễ dàng quan sát thực phẩm khi chế biến
Đáy từ, có thể sử dụng trên mọi loại bếp
Tay cầm dạng quai đũa rộng nên rất chắc chắn và vừa tay
- Trước khi sử dụng, ngâm bộ nồi mới vào nước nóng có pha chút nước rửa bát, chùi rửa khắp thân và nắp nồi. sau đó lạu bằng vải mềm.
- Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại ở nồi qua đêm. Vừa không vệ sinh mà nồi lại nhanh bị hỏng.
- Không dùng giấy nhám hoặc đá mài làm trầy xước sẽ làm mất
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây