-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Điện gia dụng Tuấn Hương
Địa chỉ: Số 317 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Bản đồ đường đi
Hotline 1: 0868228637
Hotline 2: 0978 319 375
Chất liệu inox dày dặn
Kết cấu đáy nồi 3 lớp
Đường kính 28 cm vung inox
Xửng hấp bên trong thoát hơi tốt
Chất liệu inox dày dặn
Kết cấu đáy nồi 3 lớp
Đường kính 28 cm vung inox
Xửng hấp bên trong thoát hơi tốt
Nồi hấp Fivestar 28 vung innox là sản phẩm nồi hấp với đường kính 28cm giúp bạn chế biến nhiều món ăn hấp, đồ xôi hấp bánh… rất tiện dụng.
Nồi hấp Fivestar 28 vung inox giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon cho cả gia đình
Vỉ hấp với lỗ thông hơi thoát hơi nước đều vung kín giúp món hấp chín nhanh, và thơm ngon hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng nồi hấp Fivestar như một chiếc nồi thông thường khi cất vỉ hấp để luộc, hầm, nấu canh ...
Sản phẩm có màu inox sáng bóng, thiết kế đáy 3 lớp bắt từ nên có thể dùng cho mọi loại bếp như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại...
Chất liệu bền, đẹp, sử dụng an toàn: Nồi có thiết kế inox dày, sáng bóng, đáy 3 lớp giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, tiết kiệm nhiên liệu giúp thực phẩm được chín đều và giứ được vị ngon ngọt.
Vung bằng inox giữ nhiệt tốt giúp thực phẩm chín nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu. Quai cầm an toàn, được vít chắc chắn vào thân nồi.
Xửng hấp rộng, nhiều lỗ thoát hơi, nấu ăn đa dạng: Xửng hấp bên trong có nhiều lỗ thoát hơi, vừa giúp hơi tỏa đều vừa giúp thực phẩm ráo nước, đảm bảo hương vị thơm ngon của món hấp.
Nồi giúp chế biến nhiều món ăn như các món hấp, đồ xôi, hấp bánh ..., phù hợp cho gia đình đông người hay sử dụng nấu vào ngày giỗ tết. Khi không dùng vỉ hấp có thể dùng nồi nấu ăn rất tiện dụng như một chiếc nồi thông thường.
Có thể sử dụng trên nhiều loại bếp kể cả bếp từ: Nồi thiết kế đáy từ nên nồi có thể sử dụng được trên tất cả các loại bếp như bếp gas, bếp hồng ngoại, kể cả bếp từ rất tiện lợi.
Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
- Lần đầu sử dụng, rửa sạch nồi đặt lên bếp rồi cho một ít nước sạch đun sôi tráng đều khắp thành nồi. Tắt bếp, rửa sạch nồi là có thể sử dụng.
- Không dùng cọ rửa sắc hay dụng cụ kim loại cọ sát đáy nồi, lòng nồi sẽ làm mòn inox.
- Khi đun nấu quá nhiệt gây cháy thực phẩm, hãy ngâm nồi trong nước lạnh, đợi nguội và vệ sinh.
- Không dùng các chất tẩy rửa chứa axit gây phản ứng hóa học làm han gỉ inox.
- Dùng giấm ăn vệ sinh nồi sẽ giúp giữ lớp inox luôn sáng bóng và sạch sẽ.
Đặt mua qua điện thoại:(
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây